Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt ‘đồ hiệu’ cực ngầu

Chiếc Yamaha Exciter 150 này có dàn áo được người mê vì độ ngầu khoảng thời gian đó, chính là dàn áo đen nhám phiên bản giới hạn LTD. Điển hình là chiếc Exciter 150 độ này đây cùng với hàng loạt đồ chơi bắt mắt.

Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu
Chiếc Exciter 150 độ ngầu với hàng loạt đồ chơi bắt mắt.​

Ngoài dàn áo đen nhám phiên bản giới hạn, chủ nhân chiếc xe đã tăng độ ngầu cho chiếc xe bằng cặp DEMI LED thường gọi là đèn mắt cú, dễ gây chú ý cho người đi ngược chiều. Để tô điểm thêm cho chiếc xe, chủ nhân chiếc xe đã đầu tư hàng loạt đồ chơi bắt mắt.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 2Phần đầu xe dễ nhận ra cặp DEMI LED nổi bật ở phía xa, phía trên chúng ta sẽ thấy đèn pha LED Zhi.pat 2 tầng, 1 sản phẩm rất HOT dành cho Exciter. Hướng về phía cụm ga chính là cặp kính gù nhỏ gọn. Lấp ló chính là cặp tay thắng CRG.Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 1
Cận cảnh tay thắng CRG.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 3
Phía bên dưới dàn chân chính là đĩa Galfer lòng được CNC nhôm màu xanh nổi bật, kế bên chính là gù chống đỗ cốt trước. Lấp ló chính là cặp mắt mèo.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 4
Nhìn về phía chân sau chính là phuộc sau RCB bình dầu, che nhông CNC, sên vàng D.I.D. Cặp vỏ Michelin giúp chiếc xe trong hầm hố hơn, tăng độ bám cho xe.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 5

Phần đuôi đã được cắt rút gọn pas biển số. Và nổi bật hơn bao giờ hết chính là logo Phượt với đam mê đi đây đi đó của chủ xe.
Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 6
Nếu chú ý, chúng ta sẽ thấy dĩa nhông giảm trọng lượng cho xe, điểm tô vài ốc màu vàng – tím thêm nổi bật.

Yamaha Exciter 150 độ hàng loạt đồ hiệu cực ngầu 7
Ẩn hiện mình đó chính là bình dầu Rizoma màu vàng. Cặp chống đỗ gác chân giúp bảo vệ dàn áo của xe. Ống xả của xe được thay đổi các ốp vân Carbon.​
Theo 2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here