Honda Click Thái Vario độ tô điểm dàn áo carbon cực chất Honda Click 125 dòng xe nhập khẩu từ Thái Lan đã quá quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng xe máy tại Việt Nam, đặc biệt là các fan yêu tay ga thể thao góc cạnh và khả năng vận hành siêu mạnh thì Click/Vario đã đáp ứng được tất cả tiêu chí đó. Cũng như các mẫu xe khác dòng xe nào hot ở Việt Nam thì các bản độ dần xuất hiện, điển hình như con Cilck dưới đây.

Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất

Click 125 độ nhẹ cùng dàn nhám Carbon Fiber.

Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 1
Khoác cho mình một bộ mang tông màu của biển khơi kết hợp cùng những chi tiết nhựa nhám được ốp Carbon Fiber giúp chiếc xe trở lịch lãm hơn khá nhiều trong mắt anh em chơi xe.
Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 2
Trang bị cùm tay TWM sử dụng được cho các dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp điển hình như các xe côn tay, xe tay ga sử dụng phanh đùm sau – Được trang trí nhẹ bằng một chú ốc Proti kết hợp cùng tán Titan cố định phía sau
Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 3
Cùm thắng Galespeed đảm nhiệm chức năng kiểm soát phanh trước của xe một cách tốt hơn – thương hiệu Galespeed tuy không nổi tiếng bằng Brembo nhưng các sản phẩm của thương hiệu này có khá nhiều và cũng không hề rẽ, mẫu mã lại vô cùng đẹp nên vừa du nhập vào Việt Nam đã được anh em chơi xe đón nhận ngay lập tức.
Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 4
Và còn đây là hình ảnh của cùm tăng tốc Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra còn có các nút công tắc đỏ nhìn vô cùng nổi bật – ổ khóa được trang trí bằng các món đồ Titan.
Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 5
Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng bắt vào phuộc trước thông quá pat heo bằng CNC. Đi kèm cùng đĩa Braketech đi cùm thớt lòng CNC tất cả đồ chơi điều được cố định với nhau bằng ốc Proti được điện phân lên các màu khác nhau.
Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 6
Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm qua nên anh em có thể yên tâm sử dụng – phuộc có tổng chiều cao là 330mm chiều cao này vượt trội hơn phuộc zin nên theo xe. Bên cạnh đó chiếc xe đã được hạ xuống bánh căm nhìn rất đơn giản và linh hoạt.
Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 7 Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 8 Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 9 Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 10 Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 11 Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 12
Đây là hình ảnh các chi tiết nhựa nhám và cảng sau của xe được ốp hoàn toàn bằng chất liệu Carbon Fiber với các đường vân 3d vô cùng đẹp.
Honda Click Thái Vario độ lên dàn áo carbon cực chất 13
Bên cạnh màu Carbon đen thì còn có màu vàng, đỏ, và xanh đương nhưng có giá thành cao hơn nên còn rất ít anh em dám chơi trên PKN
Khoe dáng bên vệ đường​

Nguồn 2 banh.vn/Hình ảnh của Tâm Nguyễn
Từ khóa tìm kiếm Honda Click độ
độ xe click 125
click thái độ kiểng
click độ đẹp
click độ kiểng
click 125i kiểng