Farmstay G7 Bình Châu: Dự án tại Bà Rịa bảng giá chính thức từ chủ đầu tư

Farmstay G7 Bình Châu: Dự án tại Bà Rịa bảng giá chính thức từ chủ đầu tư

Farmstay G7 Bình Châu, Thông tin chi tiết  bảng giá chính thức từ chủ đầu tư ,Farmstay G7  dự án tạo nên xu thế đầu tư mới, tọa lạc tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án có vị trí đẹp, hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” với khí hậu mát mẻ quanh năm, thích hợp để nghỉ dưỡng, đầu tư bất động sản đón đầu tiềm năng phát triển của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trong khi các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống đang bão hoà thì thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam thời gian gần đây xuất hiện một xu hướng mới có tên Farmstay G7 – du lịch nghỉ dưỡng ở nông trại.

Farmstay G7 Bình Châu mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mới

Với mô hình độc đáo này, Farmstay G7 dấy lên làn sóng mua đất làm trang trại, khiến cho thị trường bất động sản khu vực Bình Châu trở nên sôi động vào đầu năm 2019 đến hiện tại. Trang trại nghỉ dưỡng Farmstay G7 thỏa mong ước có một góc bình yên để thư giãn, nghỉ ngơi cuối tuần, trở thành một tiêu chuẩn sống mới của các gia đình có điều kiện đầu tư.

farmstay g7 binh chau
Farmstay G7 cung cấp những góc nghỉ dưỡng yên bình

Farmstay G7 – Bình Châu phát triển kéo theo kinh tế vùng

Địa phương rất quan tâm và ủng hộ Dự án Farmstay G7, xây dựng các chính sách giúp phát triển mô hình farm stay đảm bảo phát triển bền vững. Các chính sách cần đề cập rõ đến các giá trị cốt lõi và các giá trị thêm vào để đáp ứng tốt hơn sự mong đợi của khách hàng. Do đó, về tiêu chuẩn xây dựng và phát triển mô hình này Farmstay G7 đã làm đề án Nông nghiệp chính sách hỗ trợ cộng đồng địa phương như hướng dẫn đầu tư khai thác, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương; chính sách hỗ trợ việc tiêu bao sản phẩm thu hoạch được từ trang trại để có nguồn thực phẩm sạch và tươi góp phần bảo vệ sức khỏe của người sản xuất và người tiêu dung (trong đó có du khách); chính sách về bảo vệ môi trường và bảo tồn các giá trị văn hóa bản địa; chính sách về cơ chế giám sát, kiểm soát sự phát triển mô hình farm stay theo quy hoạch vùng miền, không để phát triển tràn lan.

farmstay g7 binh chau1
Đại diện Farmstay G7 nhận giải thưởng

Kinh tế – xã hội phát triển kéo theo nhu cầu xã hội ngày càng tăng và đa dạng, nông thôn và trang trại ngày càng bị thu hẹp hoặc đô thị hóa. Chính vì vậy các giá trị từ loại hình du lịch farm stay thuần túy sẽ rất tiềm năng và là lợi thế để thu hút khách du lịch. Loại hình du lịch farm stay không chỉ thu hút khách du lịch mà còn góp phần phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ cộng đồng trong việc khai thác và bán các sản phẩm từ trang trại cho khách du lịch và thị trường. Đây chính là cách làm để phát triển kinh tế địa phương theo định hướng phát triển bền vững. Ngoài ra, du lịch farm stay sẽ kéo dài thời gian khách lưu trú, đồng thời giảm tải sức chứa đối với một số điểm đến đang quá tải vào các mùa cao điểm. Phát triển loại hình du lịch farm stay sẽ là hướng đi mới trong đầu tư và phát triển du lịch bền vững.

farmstay g7 binh chau2
Không chỉ đầu tư, các gia đình còn có không gian yên bình tại Farmstay G7

Farmstay G7 Bình Châu Điểm đầu tư, nghỉ dưỡng lý tưởng

Dự án Farmstay G7 có diện tích lên tới 100 ha có địa thế là các quả đồi xanh mát, được bao quanh và đan xen là suối thác rất lãng mạn và hút hồn. Khu đất tọa lạc của dự án có nhiều địa thế “tọa sơn hướng thủy” mang lại nhiều tài lộc, vượng phát cho gia chủ. Thổ nhưỡng đất cát nơi đây có thể làm trang trại riêng cho gia đình để trồng hoa, cây ăn trái, rau củ quả như: rau xanh sạch, sầu riêng, chuối, ổi, xoài, mít, cafehoặc nhiều loại rau rừng, lá bứa,…

farmstay g7 binh chau3

Đặc biệt, Farmstay G7 còn đầu tư hơn 30 công nghệ chuyển giao cây trồng tại Israel và Nhật Bản, là nơi có thể nuôi và kinh doanh chim yến, chim trĩ, chim công, nhím, tê tê, gà rừng, gà ta, lợn rừng, heo tộc, heo rừng, hươu…

Nằm cách biển chưa đến 4km, khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm, cảnh quan thiên nhiên tinh khiết, không quá nóng và đô thị hóa, ồn ào như ở các khu đô thị đông dân… Farmstay G7 sẽ là địa điểm đầu tư và nghỉ dưỡng nhiều người mơ ước

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]