Bán Đất nền Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông

Bán Đất Dự án khu đô thị mới Thanh Hà Cienco 5 – Quận Hà Đông

Dự án Dự án khu đô thị mới Thanh Hà Cienco 5. Được xây dựng ở khu vực Tây thủ đô và chỉ cách dự án Nam An Khánh Sudico khoảng 3km. Với diện tích quy hoạch lên tới 420ha, đây là một trong những dự án mang lại nhiều tiềm năng ấn tượng.

Theo Giáo sư sử học Lê Văn Lan, khu đô thị thanh hà cienco 5 là nơi có nhiều “linh điểm” được nhân dân trong vùng tôn thờ, những dấu tích lịch sử có từ thời Đinh Tiền Lê – Vua Lê Hoàn vẫn còn được người dân lưu giữ. Đặc biệt, câu chuyện của vị “dân Tướng” Trần Thông trong phong trào Lam Sơn khởi nghĩa – Lê Lợi dấy binh dẹp loạn đánh đuổi giặc Minh, làm yên bờ cõi nơi đây cho dân lành an lạ

MẶT BẰNG QUY HOẠCH TỔNG THỂ DỰ ÁN THANH HÀ MƯỜNG THANH

 • Địa chỉ: Phường Phú Lương, Kiến Hưng (Hà Đông) và xã Cự Khê (Thanh Oai), Hà Nội

Thông tin dự án Thanh Hà Cienco 5

Dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là đô thị trọng điểm của thành phố Hà Nội, dự án cho chủ đầu tư công ty Cienco 5 đảm nhận hiện đang được giới truyền thông, nhà đâu tư và người mua nhà rất quan tâm trong thời điểm này. Tầm nhìn dự án Thanh Hà Cicenco 5 sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái với quy mô gần 600ha, hiện đại tiện nghi góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố.
 • Tên dự án: Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh
 • Địa chỉ: Phường Phú Lương, Kiến Hưng (Hà Đông) và xã Cự Khê (Thanh Oai), Hà Nội
 • Tổng diện tích: 420.000 m²
 • Mật độ xây dựng 30%
 • Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
 • Bàn giao nhà: Quý IV/2016
 • Quy mô dự án Gồm 3 khu đô thị, trong đó có chung cư, nhà thấp tầng, nhà liền kề, biệt thự

2. Vị trí dự án KĐT Thanh Hà

Dự án Thanh Hà Mường Thanh nằm ở phường Phú Lương – quận Hà Đông và xã Cự Khê – huyện Thanh Oai, Hà Nội. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến quốc lộ 1, liên thông với đường Vành đai 4 và đường Lê Trọng Tấn.

Nhờ những lợi thế đó mà cư dân có thể di chuyển dễ dàng vào nội đô và đến các tỉnh lân cận như: Hải Phòng, Quảng Ninh hoặc các tỉnh phía Nam.

Dự án khu đô thị mới Thanh Hà Cienco 5 :Giá trị gia tăng từ Liên kết vùng

Cách siêu thị Bic C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú – khu đô thị Thanh Hà Cienco5 ăn theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây, chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông Hà Nội đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.
Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố.
 • Cách bệnh viện Quân y 103 1km.
 • Cách siêu thị Big C 4km.
 • Cách ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến 9km.
 • Cách viện bỏng quốc gia 2,5 km.
 • Cách chợ Hà Đông 1km.
 • Cách quận ủy Hà Đông 400m.
 • Cách ga tàu điện ngầm trên cao 500m.
 • Ngay cạnh có công viên trồng cây xanh rộng gần 100ha.

Quy hoạch tổng thể

Theo quy hoạch đô thị Thanh Hà Cienco 5 được phê duyệt, Dự án bao gồm đường trục phía nam tỉnh Hà Tây và cụm các Khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 dọc tuyến đường trục dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên, kết nối với Quốc lộ 1A tại Km 214 + 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.

Giới thiệu KĐT Thanh Hà Cienco 5

Khu đô thị Thanh Hà được biết đến là dự án trọng điểm có quy mô lớn của thành phố Hà Nội gồm 3 khu: Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng được xây dựng đồng bộ bao gồm chung cư, biệt thự, liền kề và hệ thống bệnh viện, trường học, khu vui chơi, công viên, trung tâm thương mại, được bố trí dọc chuỗi đô thị.

Dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 bao gồm đường trục phía nam tỉnh Hà Tây và cụm các Khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 dọc tuyến đường trục dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên, kết nối với Quốc lộ 1A tại Km 214 + 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.

 • Khu đô thị Thanh Hà A: diện tích 195,51ha, thuộc các xã Phú Lương (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai).
 • Khu đô thị Thanh Hà B: diện tích 193,22ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai).
 • Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5: diện tích 182 ha, thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê (huyện Thanh Oai).
Tổng vốn cho 3 khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đầu tư lên tới 11.849 tỷ đồng.
Tổng diện tích của chuỗi đô thị hơn 570,73 ha.
Thanh Hà Cienco 5 là một dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Hà Tây, không chỉ góp phần hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông của tỉnh, tạo đà mạnh mẽ phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, mà còn là điểm nhấn hiện đại tạo chuyển biến cơ bản về bộ mặt cảnh quan đô thị của thành phố trẻ.

.2 Liền kề dự án Thanh Hà Mường Thanh

Khu liền kề được xây dựng dọc trục đường Nam Hà Tây cũ và sát với quốc lộ 1A đoạn qua cầu Giẽ và quốc lộ 21B.

Các căn liền kề được thiết kế hiện đại, diện tích đa dạng và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

 • Diện tích các căn: 77 – 90m2.
 • Số tầng: 3 tầng và 1 tum.

Tiện ích

Bên cạnh hệ thống nhà ở đa dạng là những tiện ích chất lượng. Góp phần đảm bảo cho cuộc sống an ninh, chất lượng cho mọi gia đình. Khi sinh sống tại đây, bạn sẽ được hưởng:

 • Hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm.
 • Trường học các cấp chuẩn quốc gia.
 • Khu vui chơi cho trẻ em, khu công viên cây xanh, vườn hoa, hồ nhân tạo…
 • Sân tennis, sân cầu lông, đường dạo bộ.
 • Hệ thống siêu thị, chợ, trường học các cấp xung quanh khu đô thị.

Đất nền Thanh Hà cienco 5 cơ hội đầu tư 2020

Tháng 11 năm 2019 thị trường bất động sản tại dự án Thanh hà cienco 5 của tập đoàn Mường Thanh bắt đầu sôi động lên. Với nhiều sự kiện tới đây sắp diễn ra như: tuyến đường Nguyễn Xiển –  Xa La nối khu đô thị Thanh Hà vào trung tâm Hà Nội thông xe trong tháng 11/2019 này. Và theo thông tin chúng tôi nắm được thì tới đây tháng 12/2019 các hoạt động xây dựng nhà ở liền kề, biệt thự sẽ được cấp phép xây dựng trở lại. Hiện nay đã có rất nhiều hồ sơ của khách hàng nộp để xin cấp phép xây dựng nhà ở. Dân cư sinh sống tại khu đô thị Thanh hà cũng đã nhộn nhịp, do vậy nhu cầu xây dựng nhà ở thấp tầng hiện tại là rất ok nên nhiều gia đình đã xin được xây dựng trong năm nay và năm 2020 tới đây.ban dat du an khu do thi moi thanh ha cienco 5 quan ha dong

Thời gian gần đây đất nền Liền Kề, Biệt Thự, shophouse Thanh hà bắt đầu tăng đột biến. Vì hiện nay giá đất vẫn còn rất rẻ so với đầu năm 2019 vừa qua, nhiều khách hàng đã nắm được thông tin được xây dựng do vậy đã đi tìm hiểu để mua đất nền tại dự án khu đô thị mới Thanh Hà trước khi giá đất tăng. Nhiều nhà đầu tư, khách hàng từ các nơi cũng đổ về đi tìm hiểu mua đầu tư, để ở, kinh doanh các mặt hàng……

Bảng giá đất tại Khu đô Thị Thanh Hà 2019

Trong khu vực Hà Đông thì dự án Thanh hà có giá bán rẻ nhất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình, giao thông đi lại thuận tiện.

GIÁ CHUNG CƯ THANH HÀ: 10,5-12TR/M2

GIÁ KIOT THANH HÀ: 22TR-40TR/M2

GIÁ PENTHOUSE THANH HÀ: 9,5TR-12TR/M2

GIÁ ĐẤT LIỀN KỀ THANH HÀ: 25-70TR/M2

GIÁ ĐẤT BIỆT THỰ THANH HÀ: 22TR-80TR/M2

GIÁ SHOPHOUSE THANH HÀ: 85TR-115TR/M2.

– Mới đây theo báo Vnexpress đưa tin Hà Nội đề xuất tăng 30% giá đất trong năm 2020 tới đây, hàng triệu người dân Hà Nội đều lo ngại. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật chủ đầu tư Mường Thanh cơ bản đã hoàn thành 90%, các hệ thống cấp thoát nước, đường áp phan, đèn giao thông, chiếu sáng, giải phân cách, vườn hoa, vỉa hè, …..mọi thứ đã được hoàn tất. Vừa qua trong tháng 10 chủ đầu tư đã chỉ đạo các nhà thầu trồng cây xanh các khu công viên, vườn hoa các khu B2.1, B2.3, B2.4..

Với diện tích quy hoạch lớn, dự án này được xây dựng với đa dạng các sản phẩm nhà ở. Đây là điều kiện thích hợp để khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng hơn. Không chỉ cho mục đích sinh sống mà còn là mục đích đầu tư kinh doanh.

Bài viết liên quan