Ducati Panigale 353 sắp ra mắt có gì mới Ducati Panigale 353 liệu sẽ có mặt trên thị trường sau khi Ducati hợp tác với hãng xe Ấn Độ Hero MotoCrop.

Những hình rò rỉ mới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho một mẫu xe hoàn toàn mới sắp trình làng, một chiếc sport-bike sở hữu thiết kế đặc trưng của hãng xe nước Ý với tên gọi Ducati Panigale 353.

Trước thông tin hãng xe đến từ nước Ý Ducati đang rục rịch hợp tác với Hero MotoCrop – một hãng xe của Ấn Độ thì những chiếc xe Ducati sẽ được kì vọng cho ra mắt các mẫu xe nhỏ dưới 400cc mang thương hiệu của Ducati. Thế nhưng, mới đây một kênh youtube chuyên thiết kế và hé lộ các mẫu xe mới lại cho ra mắt hình ảnh chiếc Panigale 353 cực kì mới lạ và mang đầy đủ cá tính của dòng xe Panigale từ Ducati.
Ducati Panigale 353 sắp ra mắt có gì mới

Ducati Panigale 353 2019

Tất nhiên, việc kết hợp giữa các hãng xe lớn cùng một số hãng xe Ấn Độ để tạo ra các dòng xe nhỏ dân dụng hơn là chuyện không còn mới trong làng xe phân khối lớn trên thế giới. Trước đo BMW đã kết hợp với TVS của Ấn Độ để cho ra đời các mẫu xe G310R và G310GS, KTM kết hợp với Bajaj và kết quả là chiếc Pulsa 200. Động thái này của các hãng xe nhằm nhắm đến một tập khách hàng dồi dào hơn với các mặt hàng đa dạng của mình.
Ducati Panigale 353 sắp ra mắt có gì mới1

Chiếc Panigale 353 hoàn toàn mới này có khả năng được sử dụng bộ vỏ khá giống với đàn anh của mình. Sử dụng đèn pha LED cùng cặp tay lái Clip on đặt thấp trên phuộc USD vàng óng ả.
Ducati Panigale 353 sắp ra mắt có gì mới2
Phía trước, xe được dự kiến sử dụng giảm xóc USD với ti phuộc mạ vàng, phanh đĩa đôi và cặp mâm đúc thể thao.
Ducati Panigale 353 sắp ra mắt có gì mới3

 Ducati Panigale 353 từ Mich Motorcycle

Dàn đuôi của chiếc xe sẽ được thiết kế không kém gì các đàn anh của mình với kiểu dáng khí động học mạnh mẽ, cao ráo. Ở trong những tấm ảnh, chúng ta chưa thấy được cỗ máy mà chiếc Panigale 353 sử dụng sẽ là 1 hay 2 xi lanh, dạng máy của chiếc xe là như thế nào.
Dù sao, đây cũng chỉ là một trong rất nhiều phỏng đoán về những chiếc xe sẽ có thể ra mắt của Ducati sau khi thực hiện những sự hợp tác đặc biệt này.

 Nguôn Tinxe vn