CĂN HỘ VINHOMES SAPPHIRE QUẬN 9: xu hướng mới từ Vinhomes

CĂN HỘ VINHOMES SAPPHIRE QUẬN 9: xu hướng mới từ Vinhomes

CĂN HỘ VINHOMES SAPPHIRE QUẬN 9: Vinhomes vừa công bố chính thức quy hoạch dòng sản phẩm bất động sản đồng thời tiến hành chuyển đổi các dự án VinCity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes với 3 nhánh: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.
can ho vinhomes sapphire quan 9

Theo đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế và với 3 dòng sản phẩm nhánh được quy hoạch rõ ràng, Vinhomes không chỉ đáp ứng tốt hơn nhu cầu sống và tận hưởng của đa dạng khách hàng mà lần đầu tiên thị trường có cơ hội quan sát một cách tổng thể nhất về chiến lược phát triển của “ông lớn bất động sản Vinhomes”. Các dòng sản phẩm phân biệt với nhau bởi: diện tích và thiết kế mặt bằng căn hộ; tiêu chuẩn bàn giao; thiết kế mặt ngoài tòa nhà; tiêu chuẩn dịch vụ. 4 tiêu chí này đều ở mức độ chất lượng cao, được tính toán phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng với phong cách sống khác nhau.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, sự thay đổi này là một bước chuyển mình to lớn và cũng tiếp tục phá vỡ giới hạn để Vinhomes chinh phục những đỉnh cao mới.

Vinhomes Sapphire Quận 9: Một Vinhomes bứt phá

Có thể thấy, các dòng sản phẩm của đại đô thị Vinhomes đều được quy hoạch dựa trên tiêu chí “chất lượng – đồng bộ – tiện ích”. Tuy nhiên, với mỗi dòng sản phẩm lại có những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với nhu cầu, phong cách sống của từng đối tượng khách hàng. Trong đó, dòng sản phẩm đầu tiên Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

Dòng sản phẩm này tương đương với dòng sản phẩm VinCity hiện nay với đầy đủ tiện ích khép kín từ mua sắm, văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao cho tới hệ thống giáo dục, y tế… Căn hộ thiết kế theo hướng tối ưu hóa không gian sử dụng và sinh hoạt, tích hợp đầy đủ công năng với trang thiết bị đảm bảo chất lượng.

can ho vinhomes sapphire quan 91

Điển hình như VinCity Ocean Park (Gia Lâm) và VinCity Sportia (Tây Mỗ, Đại Mỗ) đã ra mắt vào giữa năm 2018, mang đến cho cư dân những không gian sống độc đáo với các tiện ích quy mô chưa từng có ở Việt Nam như Biển hồ nước mặn, Công viên Thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập; và Công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng… điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân.

GIÁ BÁN DỰ ÁN KHU CĂN HỘ VINHOMES SAPPHIRE QUẬN 9

  • Căn hộ Studio phòng trống: giá bán từ 700-900 triệu/căn
  • Căn hộ Sudio full nội thất: giá bán từ 900 triệu – 1 tỷ/căn
  • Căn hộ 1PN phòng trống diện tích 43m2-47m2: giá bán từ 1 – 1,2 tỷ/căn
  • Căn 1PN full nội thất diện tích 43m2-47m2: gián bán từ 1, 2 – 1,5 tỷ/căn
  • Căn hộ 2PN phòng trống diện tích 55m2-65m2: gián bán từ 1,5 – 1,8 tỷ/căn
  • Căn 2PN full nội thất diện tích 55m2-65m2: giá bán từ 1,8 – 2 tỷ/căn
  • Căn hộ 3PN phòng trống diện tích từ 75m2-90m2: giá bán từ 2 – 2,2 tỷ/căn
  • Căn hộ 3PN full nội thất diện tích từ 75m2-90m2: giá bán từ 2,2- 2,5 tỷ/căn
  • Nhà phố, shophouse, biệt thự diện tích từ 100m2-500m2: Vui lòng liên hệ để được cập nhất giá mới nhất.

Vinhomes Ruby: Lựa chọn tối ưu cho các gia đình văn minh, hiện đại

Song song với đó, Vinhomes cũng mang đến dòng sản phẩm thứ hai – Vinhomes Ruby. Đây là dòng căn hộ cao cấp hơn dòng Vinhomes Sapphire. Và nếu Vinhomes Sapphire hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, độc thân, thì Vinhomes Ruby đúng như tên gọi, được “đo ni đóng giày” dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Nhìn sang các đô thị Vinhomes hiện nay, thì Vinhomes Ruby tương đương với Vinhomes Skylake, Vinhomes GreenBay hay vinhomes central park… Tại đó, không gian cây xanh, mặt nước được ưu tiên giúp cư dân có một cuộc sống xanh đúng nghĩa  (Hồ điều hòa và công viên rộng 10,8ha tại Vinhomes GreenBay; Công viên 14ha tại vinhomes central park) giúp cư dân có cuộc sống thư thái, tận hưởng miền xanh thuần khiết ngay trong khuôn viên dự án.

 

Vinhomes Diamond – đẳng cấp sống cho khách hàng tinh hoa

Cuối cùng, không thể không kể đến Vinhomes Diamond. Đây là nhánh sản phẩm được quy hoạch và định vị cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ tiện nghi, đẳng cấp dành cho các khách hàng mong muốn một cuộc sống khác biệt. Vinhomes Golden River, Vinhomes Metropolis là điển hình cho dòng sản phẩm thứ ba này là sự lựa chọn dành cho những khách hàng thượng lưu trong xã hội.

Sự thay đổi này, với Công ty CP Vinhomes, là sự thay đổi cần thiết và quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển lâu dài song cũng mang lại không ít lợi ích cho khách hàng cá nhân lẫn khách hàng đầu tư khi sở hữu 1 sản phẩm có thương hiệu uy tín.

Bài viết liên quan