CĂN HỘ CITRINE APARTMENT QUẬN 9: giá bán- Vị trí dự án

CĂN HỘ CITRINE APARTMENT QUẬN 9: giá bán- Vị trí dự án

TP Hồ Chí Minh: Căn hộ Citrine Apartment Quận 9 giá bán- Vị trí dự án Hôm nay Thuduc House làm lễ cất nóc căn hộ siêu đẹp tại quận 9

 

 

Theo chủ đầu tư, với tiến độ dự kiến hoàn thành chỉ trong 18 tháng, mọi công đoạn đang tiếp tục vận hành để có thể bàn giao nhà đến khách hàng vào tháng 12/20

Dự án Căn hộ Citrine Apartment Quận 9 cất nóc dự án

Thuduc House vừa chính thức làm Lễ cất nóc căn hộ cao tầng Citrine Apartment sau 11 tháng thi công (khởi công từ tháng 4/2018). Đến nay, công trình Citrine Apartment có tiến độ xây dựng nhanh hơn so với kế hoạch khoảng 2 tháng. Các công tác hoàn thiện từng căn hộ đang tiếp tục triển khai để đưa vào vận hành và chuẩn bị cho những cư dân tương lai có thể chuyển đến căn hộ với thời gian sớm nhất.

Sau thời gian khởi công từ tháng 4/2018, đến nay công trình Citrine Apartment đã chính thức được cất nóc, tiến độ xây dựng nhanh hơn so với kế hoạch khoảng 2 tháng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ CITRINE APARTMENT QUẬN 9

Tọa lạc tại khu dân cư sầm uất trung tâm quận 9 – gần tuyến Metro, Citrine Aparment ngay mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, quận 9, TP Hồ Chí Minh, đối diện là trường Cao đẳng Công Thương TP Hồ Chí Minh, Khu phức hợp Phước Long Spring Town 3,7ha (Thuduc House đầu tư phát triển và bàn giao cho cư dân từ năm 2014), cách ga Bình Thái của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khoảng 500m.

Vị Trí dự án

Citrine Aparment tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, quận 9, TP Hồ Chí Minh. Nằm trong quy hoạch đồng bộ và hiện đại trên khuôn viên có tổng diện tích trên 1,7 ha đất. Tổng thể dự án bao gồm 40 căn nhà phố liên kế, đường nội bộ rộng thoáng, khu công viên và nhà trẻ được đầu tư và xây dựng trong dự án nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân sống tại đây.

Ngoài ra, Citrine Apartment còn nằm trong quy hoạch trung tâm tri thức và công nghệ cao TP Hồ Chí Minh, do đó, trong tương lai đón nhận những cơ hội thuận lợi khi các cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông dần được hoàn tất.

Bên cạnh đó, tuyến đường Vành đai 2 được hoàn tất nối thẳng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là xa lộ Hà Nội, đại lộ Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 1A, tạo sự kết nối thuận tiện tới các khu vực ngoại tỉnh, mở ra cơ hội làm việc cho cư dân vùng ven. Theo quy hoạch đến năm 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TP Hồ Chí Minh làm cho các dự án bất động sản khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.

Riêng chung cư Citrine Apartment có diện tích 3.760m2, cao 15 tầng, gồm 225 căn hộ diện tích từ 45.9m2 – 72.6 m2; Mức giá chỉ từ 22.9 triệu/ m2 (đã bao gồm VAT). Đây là phân khúc căn hộ diện tích vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập khá; Thời gian thanh toán trong 18 tháng. Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với ngân hàng TPBank bảo lãnh và cho vay, để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất.

Căn hộ mẫu Citrine Apartment

Đây là phân khúc căn hộ diện tích vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập khá. Thời gian thanh toán trong 18 tháng. Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với ngân hàng TP Bank bảo lãnh và cho vay, để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất.

Citrine Apartment đánh dấu thêm một thành công nữa của Thuduc House trong năm 2018. Sản phẩm đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng không chỉ vì thương hiệu uy tín, mức giá bán hợp lý, mà còn vì dự án có vị trí đẹp, kết nối những tiện ích hiện hữu.

Phối cảnh dự án Citrine Apartment

Citrine Apartment đánh dấu thêm một thành công nữa của Thuduc House trong năm 2018. Sản phẩm đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng không chỉ vì thương hiệu uy tín, mức giá bán hợp lý, mà còn vì dự án có vị trí đẹp, kết nối những tiện ích hiện hữu như: Căn hộ nằm tại vị trí vàng trung tâm quận 9, tọa lạc tại khu dân cư sầm uất, gần tuyến Metro; Hạ tầng kết nối vành đai 2, nằm trong quy hoạch trung tâm tri thức và công nghệ cao TP HCM…

Dự án với đầy đủ tiện ích, là môi trường sống lý tưởng, hiện đại cho cư dân

Bên cạnh đó, Citrine Apartment còn đánh dấu sự hiện diện của một khu dân cư hiện đại, văn minh trong tương lai, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, an cư lâu dài của cư dân sinh sống tại dự án. Đến thời điểm hiện tại, 100% căn hộ Citrine Apartment đã có chủ.

Kết quả ấn tượng trên cho cho thấy, Citrine Apartment không chỉ đáp ứng nhu cầu thực tế về nhà ở và đầu tư, mà còn tạo ấn tượng tốt bởi uy tín, sự quan tâm khách hàng trong hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư Thuduc House.

Phối cảnh công viên tại dự án Citrine Apartment

Giá bán Căn hộ Citrine Apartment quạn 9

Chung cư Citrine Apartment có diện tích 3.760m2, cao 15 tầng, gồm 225 căn hộ diện tích từ 45.9m2 – 72.6 m2. Mức giá chỉ từ 22.9 triệu/m2 (đã bao gồm VAT)

Căn hộ Citrine Apartment của Thuduc House thực sự nổi bật trong các căn hộ giá hợp lý hiện nay. Với tiến độ dự kiến hoàn thành chỉ trong 18 tháng, mọi công đoạn đang tiếp tục vận hành để có thể bàn giao nhà đến khách hàng vào tháng 12/2019.

Bài viết liên quan